Banner

  118/50-52 Đường LK 5 - 6, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

  0937395968

  toanthang968@gmail.com

Banner
   118/50-52 Đường LK 5 - 6, Bình Hưng Hòa, Bình Tân
0937395968

Tư vấn mua hàng

0937395968

Trên thị trường phụ kiện phòng tắm hiện nay sản phẩm đồ phụ kiện dành cho phòng tắm có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã cũng như chủng loại với nhiều hãng cung cấp khác nhau.

Trong căn phòng vệ sinh phụ kiện phòng tắm đóng vai trò quan trọng như là linh hồn của căn phòng bởi vậy công việc lựa chọn cần phải kỹ càng bởi chỉ cần một vài sơ xuất nhỏ cũng làm không gian trở lên rối mắt hoặc khiến người nhìn cảm thấy tức mắt do không gian căn phòng này thường ở các nhà thường có diện tích khá khiêm tốn.

 

Để có một không gian phòng tắm tương đối chuẩn căn phòng đó phải có diện tích từ khoảng 5 mét vuông, đủ diện tích và không gian để có thể sắp xếp, lắp đặt các thiết bị phụ kiện như lavabo, bàn cầu, hoặc sen vòi cùng các phụ kiện cho phòng tắm khác. Mặc dù vậy tùy vào không gian nếu căn phòng tắm của bạn có diện tích nhỏ hơn thì bồn tắm sẽ không cần thiết thay vao đó sẽ là dạng vòi sen tắm đứng cũng không kém phần sang trọng.

Trong thời gian trước đây khi các công ty trong nước còn chưa có thể tự chủ sản xuất được các mặt hàng thiết bi vệ sinh  phòng tắm, thị trường chiếm thế độc quyền được nhiều người tiêu dùng ưa chuông tin dùng. Tuy nhiên trong những năm gần đây khi công nghệ sản xuất được các doanh nghiệp trong nước cải tiến, làm chủ thì các thương hiệu Việt Nam đã từng bước làm chủ, khẳng định được mình trên thị trường, thâm chí có những sản phẩm có giá rẻ và đẹp hơn rất nhiều.

Các thương hiệu phụ kiện phòng tắm tại Việt Nam gồm doanh nghiệp tự sản xuất như Gốm sứ Thanh Trì ( Viglacera), Long Hầu,… và doanh nghiệp liên doanh nhập khẩu như Picenza, ToTo, Inax… với các sản phẩm được sản xuất từ các nước như Italia, Mỹ, Nhật, Trung Quốc.

Một số thiết bị phòng tắm thường được nhiều người sử dụng như lavabo, bệt két liền, sen vòi… các sản phẩm này thường có mức giá dao động trong khoảng từ 1 triệu đến 5 triệu đồng, phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất và màu sắc kiểu dáng của sản phẩm. Người mua có thể thông qua màu sắc của sản phẩm để có thể ước chừng giá theo hệ thống thang màu sau giá rẻ nhất thường là loại màu trắng, đến hồng, xanh, kem, đậm. Thường thì các loại màu đậm thường có giá thành sản phẩm cao hơn tất cả các loại màu khác.

 

Chất lượng sản phẩm thường phụ thuộc  nhiều vào giá thành của sản phẩm đó hoặc linh kiện được bán kèm theo khi khách hàng mua sản phẩm. Để chủ động trong việc chọn mua sản phẩm dựa theo các tiêu chí sau:

- Độ thấm hút nước không lớn hơn 0,5% 

- Không cho phép rạn men

- Bề dày xương không < 6mm

- Mặt men gợn sóng không nhiều hơn 1 “vuông gốm”

- Không được thiếu men trên các bề mặt quan trọng

- Độ cao mực nước  không được ngắn hơn hoặc nhỏ hơn 50 mm

- Khả năng xả chất thải không nhỏ hơn 25.5 điểm

 Trong quá trình mua hàng khách hàng cần lưu ý các sản phẩm kèm theo, tránh trường hợp do ham mua đồ giảm giá quên rằng phụ kiện đó không đúng với chủng loại, không đúng bộ sản phẩm. Hầu hết các phụ kiện phòng tắm của đồ sứ hiện nay đều phải nhập ngoại chỉ riêng đồ sứ sản xuất tại Việt Nam. Một bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm thường phải đạt những yêu cầu sau, cấp nước nhanh, thoát nước mạnh, tiết kiệm nước, sạch, trơn láng, men phải tốt.

Quan trọng hơn khi lựa chọn bạn nên chú đến màu sắc nền gạch men lát nên trong phòng tắm, nhìn không chói, theo ý kiến của các kiến trúc sư người mua hàng nên mua các sản phẩm phụ kiện phòng tắm có màu sắc tương phản với màu gạch men ốp lát nó sẽ giúp làm nổi bật không gian chung. Bạn cũng nên chú ý sản phẩm màu kem rất khó kết hợp với các tông màu khác, nếu bạn phối loại màu này khéo sẽ rất đẹp và sang trọng tuy nhiên nếu không sẽ gây nên tình trạng nhìn bị cũ không đẹp.

Để có quyết định mua hàng được chính xác bạn nên thảm khảo ý kiến của nhân viên bán hàng và đi tham quan một số phòng trưng bày hoặc mẫu nhà đã được thiết kế phối màu thành công. Nếu dùng trong gia đình bạn nên chọn các sản phẩm có tông màu sáng còn các tông màu đậm chỉ dành cho các khách sạn, nhà hàng hoặc những nơi công cộng.

Cuối cùng bạn nên cần lưu ý đến kích thước của phòng tắm, nên chọn các sản phẩm phụ kiện phòng tắm tương quan với không gian phòng tắm.

Copyright © 2020 - CÔNG TY TNHH HỢP TÁC ĐẦU TƯ TOÀN THẮNG - Design by i-web.vn

Đang online: 4 | Tổng truy cập: 55788