Banner

  118/50-52 Đường LK 5 - 6, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

  0937395968

  toanthang968@gmail.com

Banner
   118/50-52 Đường LK 5 - 6, Bình Hưng Hòa, Bình Tân
0937395968

Tư vấn mua hàng

0937395968

THIẾT BỊ VỆ SINH SANTA xin kính chào quý khách

 

Lời đầu tiên santakorea.vn  xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua.

"Công ty TNHH Hợp Tác Đầu Tư Toàn Thắng”  được thành lập tháng 04 năm 2007, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh nhà bếp và phòng tắm.

Với mục tiêu đưa các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp của thương hiệu SANTA – Một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh được người tiêu dùng ưa lựa chọn tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên Toàn Quốc nói chung, chúng tôi đã chính thức đưa vào hoạt động website santakorea.vn quý khách có thể tìm kiếm, xem các thông tin về sản phẩm cũng như đặt hàng trực tiếp trên website một cách dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với trước đây.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Toàn Tháng. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

VỀ THƯƠNG HIỆU SANTA

Thế mạnh làm nên thương hiệu SANTA khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những cán bộ nhân viên làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một  Cty Toàn Thắng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Santa đã trở thành một trong những sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu về thiết bị vệ sinh đối với mọi công trình trong suốt nhiều năm qua.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SANTA

1. Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững,  santakorea.vn  phấn đấu trở thành nhà phân sản xuất và phối sản phẩm thiết bị vệ sinh SANTA tin cậy hàng đầu Việt Nam và xây dựng thành công chuỗi sản phẩm - dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực vật tư thiết bị vệ sinh.

2. Sứ mệnh

Sứ mệnh của santakorea.vn là nâng giá trị sống của người Việt Nam lên tầm tiêu chuẩn. Để thực hiện điều đó, santakorea.vn  sẽ là người bạn đồng hành, cung cấp các giải pháp, thông tin hữu ích về thiết bị vệ sinh. Phần nào giúp người tiêu dùng có những lựa chọn và quyết định đúng đắn cho không gian sống đẳng cấp trong ngôi nhà của bạn.

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Toàn Thắng mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.        

3. Giá trị cốt lõi

Santakorea.vn luôn lấy “ Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng” làm giá trị cốt lõi trong công việc, tất cả đều hướng đến vì lợi ích khách hàng.      

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Toàn Thắng đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng trong từng sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ CAM KẾT CỦA SANTA

Luôn đặt mục tiêu hướng tới sự phát triển bền vững và mang lại những giá trị đích thực đến với khách hàng, santakorea.vn luôn luôn đổi mới, sẵn sàng thay đổi để nâng cao lợi ích cho khách hàng.

  • Định hướng doanh nghiệp phát triển mạnh và bền vững trong tương lai
  • Trở thành địa chỉ tin cậy đối với khách hàng và đối tác trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh và TTNT
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm hỗ trợ tốt nhất đến với khách hàng.

santakorea.vn  Cam kết là nhà phân phối sản phẩm SANTA chính hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm thiết bị vệ sinh tốt nhất đến với khách hàng. Luôn cập nhật những mẫu mới nhằm đáp ứng nhu cầu về thiết bị vệ sinh phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

Santakorea.vn  Xin chân thành cảm ơn quý khách !

Mọi nhu cầu về thiết bị vệ sinh của quý khách vui lòng liên hệ với santakorea.vn theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC ĐẦU TƯ TOÀN THẮNG

THIẾT BỊ VỆ SINH SANTA

Địa chỉ: 118/50 - 52, Đường Liên Khu 5,6 -  Phường Bình Hưng Hòa B - Quận Bình Tân - Tp HCM

Fax: (028) 62669919

Điện thoại: 0937.395.986

Email: toanthang968@gmail.com            

Website: www.santakorean.vn

 

Logo của Santa
 
Giấy chứng nhận nhãn hiệu của Santa

 

Giấy phép đăng ký kinh doanh của Santa

 

Phiếu kết quả thử nghiệm
Phiếu kết quả thử nghiệm

 

Phiếu kết quả thử nghiệm trên các sản phẩm
Tem chống giả

 

 

Copyright © 2020 - CÔNG TY TNHH HỢP TÁC ĐẦU TƯ TOÀN THẮNG - Design by i-web.vn

Đang online: 4 | Tổng truy cập: 55780